Thiên đường nghỉ dưỡng giữa đại dương tại Sunrise Bay

Ngày đăng: 04-06-2017

Sunrise Bay là dự án bất động sản sáng giá, hiện đang thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng, đây là một trong những dự án bất động sản có quy mô lớn nhất của Novaland tại miền Trung ngay trong thời điểm mở bán. Với diện tích gần 200 ha cùng đầy đủ các tiện ích cao cấp, Sunrise Bay mang đến cho các khách hàng một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế tại Đà Nẵng. Đồng thời, đây cũng là một trong những dự án lấn biển đầu tiên tại Việt Nam với nhiều đặc điểm độc đáo, là khu phức hợp khép kín hiện đại với cơ sở hạ tầng đa dạng bao trọn vịnh Đà Nẵng và HÒN ĐẢO MẮT NGỌC rạng ngời giữa đại dương, chỉ nhiêu đó thông tin chúng ta đã thấy được tiềm năng phát triển rạng ngời của dự án sunrise bay da nang, một dự án sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời và không lẫn vào đâu được, chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm từ quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

tien ich Sunrise Bay

Ngoài ra, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng được xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét thanh lịch châu Á và nét hiện đại của châu Âu. Khu nghỉ dưỡng hiện đại và hướng ngoại thu hút những người năng động và có tầm nhìn bằng bể bơi tạo sóng và khu phức hợp bơi lội. Để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi và tận hưởng nhịp sống chậm hơn, The Sunrise Bay có không gian nghỉ dưỡng yên bình với các khu vườn ngắm cảnh và bãi biển cát trắng bao quanh, một cuộc sống lý tưởng với không gian sống hiện đại chắc hẳn luôn là niềm mong ước của mọi nhà.

tong quan du an Sunrise Bay

Hơn thế nữa, dự án Sunrise Bay Đà Nẵng còn sở hữu khu trường học quốc tế liên cấp tại rộng 2,5 ha, câu lạc bộ biển, bến du thuyền. Dọc biển sẽ được xây dựng tuyến đường đi bộ dành cho du khách, bãi biển tự nhiên kết hợp với bãi biển nhân tạo mang đến cảm giác nghỉ dưỡng tốt nhất ở bất kỳ thời tiết nào. Đồng thời, một đại lộ rộng lớn sẽ nối khu Trung tâm văn hóa với quần thể công trình ở phía trong The Sunrise Bay Đà Nẵng, mở ra những tiện ích đa dạng hiện đại hấp dẫn, mang đến những trải nghiệm thú vị cho mọi quý khách.

 

 

Nguồn: http://sunrisebay-danang.net

 

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Hotline: 

E-mail: sunrisebay-danang@gmail.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay