Thiên đường giữa hòn ngọc xanh tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Ngày đăng: 12-05-2017

 Sunrise Bay là dự án hấp dẫn, sở hữu hầu như đa số tiện ích vượt trội cũng như cửa ngõ tại Đà Nẵng, dự án được xây dựng trên đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng – khu vực hướng trực diện ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Đây chính là khu vực được các chuyên gia địa ốc đánh giá là vô cùng đắt giá về quy hoạch, thiết kế kiến trúc và đầu tư xây dựng.

Đồng thời, nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nguyên nhân là bởi từ đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan đô thị từ các điểm cách xa TP như đèo Hải Vân, đỉnh Sơn Trà..., nhận biết các tuyến hàng không đi qua vùng trời, các luồng hàng hải đi qua vùng biển...quả thật là dự án sở hữu giá trị tiềm năng phát triển vượt trội mà không phải dự án nào cũng có thể sở hữu được, du an Sunrise Bay hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống tràn ngập niềm vui và đầy đủ tiện nghi cho một cuộc sống hiện đại.

tong quan du an Sunrise Bay Da Nang

Hơn thế nữa, bên cạnh quỹ đất 60ha, dự án khu đô thị Sunrise Bay còn sở hữu đến hơn 40ha mặt nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Chính vì điều này, đã khiến những đơn vị quy hoạch đô thị từ Thượng Hải (Trung Quốc), đã phải thốt lên rằng: Đây chính xác là một viên ngọc quý nơi cửa sống, sau khi tiến hành  quan sát khu đất mà dự án này tọa lạc, vô cùng tuyệt vời khi dự án có thể sở hữu một quỹ đất hấp dẫn với tiềm năng phát triển cao như thế, chắc hẳn tương lai không xa dự án Sunrise Bay sẽ thu hút không ít sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước đến trả nghiệm và tận hưởng cuộc sống tại hòn ngọc này.

 

Nguồn: http://sunrisebay-danang.net

 

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Hotline: 

E-mail: sunrisebay-danang@gmail.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay