Sunrise Bay Đà Nẵng nơi thiên đường tiện ích nghỉ dưỡng cho gia đình bạn

Ngày đăng: 28-06-2017

Sunrise Bay là dự án thuộc chủ đầu tư là Tập Đoàn Bất Động Sản Novaland & Công Ty ĐT Bắc Nam 79. Nói đến Novaland, khách hàng sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của tập đoàn này với nhiều năm kinh nghiệm đạt được nhiều thành công về các dự án lớn trên cả nước. Tập đoàn Novaland đã và đang triển khai rất thành công hơn 30 dự án tại Thành Phố. Hồ Chí Minh như : Sunrise City, Lexington, The Prince, Icon 56, Tropic Garden, The Sun Avenue, River Gate, Galaxy 9 v v…

sunrise bay da nang

Sunrise Bay Đà Nẵng thuộc khu đô thị quốc tế Đa Phước, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Bình – Phường Hải Phước, Quận Hải Châu, Thành Phố. Đà Nẵng.Dự án được mệnh danh là một khu đô thị lấn biển mang tầm quốc tế với tổng diện tích lên đến 230ha với phần đảo nổi giữa biển mang tính biểu tượng của khu vực. Nơi mà cuộc sống bạn sẽ thăng hoa cùng với tuyệt tác giữa thiên nhiên với hình ảnh sống động của biển cả, mây trời cùng cỏ cây, hoa lá.

Dự án The Sunrise Bay mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất cho hơn 40.000 người. Với vị trí khu du lịch nhất nhì cả nước, với các dự án khu nghỉ dưỡng tổ hợp hiên đại hàng đầu khu vực. Chủ đầu tư của dự ánThe Sunrise Bay sẽ mong muốn sẽ là cái tên mà khách quốc tế sẽ nhắc tới thường xuyên, nó giống như một biểu tượng về thiết kế cũng như về tầm vóc tiện ích chuẩn Quốc tế và thay đỗi bộ mặt của Đà Nẵng trong tương lai.

Tiện ích 5 sao, đẳng cấp quốc tế bao gồm:

- Trung tâm thương mại, hội nghị, khách sạn.

- Thương mại và dân cư.

- Chợ.

- Bệnh viện đa khoa và trường học.

- Khu nhà phố và biệt thự.

- Khuôn viên cây xanh, công viên, quảng trường, đường đi bộ.

Nguồn: http://sunrisebay-danang.net

- Sân tập golf

- Đường giao thông sân bãi.

- Hạ tầng kĩ thuật hoàn thiện

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Hotline: 

E-mail: sunrisebay-danang@gmail.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay