Nơi nghỉ dưỡng và trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao tại Sunrise Bay Đà Nẵng

Ngày đăng: 04-06-2017

 Sunrise Bay là dự án sáng giá, là một khu đô thị mang tầm Quốc Tế với tổng diện tích 230ha, mang đến một không gian sống tiện nghi và hiện đại bậc nhất cho hơn 40.000 người. Thương hiệu The Sunrise Bay sẽ là một cái tên mà khách Quốc Tế sẽ nhắc đến thường xuyên khi đến Đà Nẵng, nó giống như một biểu tượng về thiết kế cũng như về tầm vóc tiện ích chuẩn Quốc Tế và thay đổi bộ mặt của một thành phố Đà Nẵng trong tương lai, quả thật đây là dự án sở hữu tiềm năng phát triển không nhỏ, mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn trong tương lai mà quý khách không nên bỏ lỡ tại Sunrise Bay Đà Nẵng.

du an Sunrise Bay

Ngoài ra, Sunrise Bay sở hữu một vị trí được ví như quận 3 của Sài Gòn, xung quanh tiếp giáp với khu dân cư hiện hữu với nhiều khu mua sắm, trung tâm thương mại mang đến cho cư dân Sunrise Bay cuộc sống tiện nghi hơn, thuận tiện hơn. Đặc biệt hơn, theo thông tin được biết thì trung tâm hành chính mới của Đà Nẵng sẽ được dời về sát cầu Thuận Phước và bên cạnh khu đô thị Sunrise Bay.

tien ich Sunrise Bay

Ngoài ra, dự án Sunrise Bay còn sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là nơi mang đến những giá trị cuộc sống chất lượng vượt trội mà quý khách không nên bỏ lỡ trong tương lai:

- Hệ thống phòng khám đa khoa hiện đại đạt chuẩn quốc tế.
 
- Hệ thống giáo dục gồm: Trường học quốc tế, câu lạc bộ du thuyền,…
 
- Khu clubhouse (nhà câu lạc bộ) rải rác trong từng cụm nhà phố, biệt thự
 
- Hệ thống công viên, phòng tập Gym dành cho cư dân của khu đô thị.
 
- Khu khách sạn cao tầng kết hợp đài quan sát để ngắm cảnh Đà Nẵng từ trên cao cho các góc nhìn tuyệt vời nhất.
 
 
 
 
Nguồn: http://sunrisebay-danang.net
 
 

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Hotline: 

E-mail: sunrisebay-danang@gmail.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay