Nơi đầu tư sáng giá tại dự án Sunrise Bay Đà Nẵng

Ngày đăng: 22-05-2017

 Sunrise Bay là dự án khu đô thị được nhận định đạt tiêu chuẩn quốc tế đang được thực hiện tại thành phố Đà Nẵng và dự kiến hoàn thành vào năm 2020 hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và trở thành khu đô thị đáng sống nhất nhờ các tiện ích mà dự án đem lại cũng như những điểm thu hút riêng biệt, khó có thể tìm thấy tại các khu đô thị khác tại Việt Nam, là nơi mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị, một không gian sống thoải mái hòa hợp với thiên nhiên, nơi mang đến những giây phút thư giãn và giải trí ý nghĩa cho quý khách, chắc hẳn khi đến với du an Sunrise Bay quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và ghi lại những ký ức khó quên.

tien ich Sunrise Bay

Thật ra, Sunrise Bay trước đây có tên gọi là khu đô thị mới Đa Phước được chịu trách nhiệm bởi chủ đầu tư Deawon (Hàn Quốc). Tuy nhiên hiện nay dự án này đã được tập đoàn Novaland – tập đoàn uy tín, giàu kinh nghiệm và có tiềm lực lớn về tài chính mua lại và phối hợp với công ty đầu tư Bắc Nam 79 thực hiện và đổi tên thành The Sunrise Bay Da Nang. Dự án có vị trí tại đường Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng mang một vai trò, sứ mệnh quan trọng và được nhận định rằng sẽ góp phần làm thay đổi thị trường khu vực Đà Nẵng, có thể nói Sunrise Bay sẽ là dự án góp phần làm cho Đà Nẵng thêm phát triển cũng như là dự án mang đến cơ hội phát triển không thấp trong tương lai.

tong quan du an Sunrise Bay

Dự án Sunrise Bay được đơn vị thiết kế AEDES - top 5 công ty thiết kế hàng đầu thế giới chịu trách nhiệm về kiến trúc, và đơn vị EDSA – đơn vị với hơn 100 công trình đẳng cấp trên 100 quốc gia chịu trách nhiệm về thiết kế cảnh quan. Tổng diện tích của dự án là 190ha, đây là dự án lớn và sở hữu thiết kế ấn tượng, hiện đại và bắt mắt mà không phải dự án nào cũng sở hữu được, chắc hẳn khi có cơ hội một lần ghé thăm quý khách sẽ vô cùng ấn tượng.

 

 

Nguồn: http://sunrisebay-danang.net

 

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Hotline: 

E-mail: sunrisebay-danang@gmail.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay