Nơi đầu tư cho một tương lai sáng giá tại Sunrise Bay

Ngày đăng: 12-05-2017

Sunrise Bay Đà Nẵng, một dự án được xem là hấp dẫn khi sở hữu trong mình không chỉ một vị trí vô cùng nổi bật mà còn sở hữu những tiện ích vượt trội khác, một cuộc sống thật đẳng cấp và vô cùng tuyệt vời tất cả hội tụ tại sunrise bay da nang. Hơn nữa, dự án còn được xây dựng theo mô hình khu phức hợp khép kín hiện đại và tiện nghi, nên dự án Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ mang đến một hạ tầng tiện ích đa dạng và chất lượng cho những cư dân nơi đây,chắc hẳn sẽ không ít quý khách hàng quan tâm và đến lựa chọn đầu tư tại dự án.

tien ich Sunrise Bay

Bên cạnh đó, dự án Sunrise Bay còn được đầu tư xây dựng một hệ thống tiện ích đa dạng và hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống tươi đẹp và tiện nghi với những giá trị tiện ích hàng đầu, phục vụ một cuộc sống đẳng cấp cho quý khách:

- Khu Resort, sân golf 18 lỗ theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích lên đến 80 ha, được xây dựng với tầm nhìn trực diện về biển cùng cảnh núi non hùng vĩ.
 
- Khu khách sạn cao tầng, căn hộ cao cấp kết hợp đài quan sát, được xây dựng dọc theo vòng cung và ôm lấy vịnh Đà Nằng. Từ đó, giúp cho những cư dân sinh sống nới đây có thể quan sát toàn bộ cảnh quan thành phố.
 
- Khu vực trung tâm văn hóa, thương mại bố trí xen kẽ căn hộ liền kề
 
- Khu vực cây xanh, công viên, kênh dẫn nước…
 
- Khu trường học quốc tế (2,5 ha ), câu lạc bộ biển, bến du thuyền, tuyến đường đi bộ dành cho du khách.
 
- Xây dựng đại lộ rộng lớn nối khu Trung tâm văn hóa với quần thể các công trình ở phía trong.
 
- Khu nhà hát và là trung tâm hội nghĩ quốc tế được sử dụng ánh sáng tự nhiên ban ngày và ánh sáng điện vào ban đêm làm nổi bật lên như một hòn ngọc.
 
- Quảng trường , công viên và một đại lộ nối vào bên trong
 
 
 
Nguồn: http://sunrisebay-danang.net
 
 
 

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Hotline: 

E-mail: sunrisebay-danang@gmail.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay