Bạn có nên đầu tư vào căn hộ Sunrise Bay

Ngày đăng: 28-06-2017

Sunrise Bay thuộc khu đô thị mới quốc tế Đa Phước, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Với diện tích lên đến 171 ha đất liền và 18 ha diện tích đảo, sunrise bay da nang trở thành điểm nhấn của Khu Đô Thị là đảo nổi nhân tạo. Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương, nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Ngoài ra, nơi đây còn là trung tâm du lịch nổi tiếng với nhiều địa điểm thăm quan liền kề như: Bà Nà Hill, Hội an… chắc chắn với tổ hợp khu nghĩ dưỡng nổi tiếng, sunrise bay sẽ là sự lựa chọn cho quý khách hàng mong muốn một lợi nhuận cao trong tương lai, hoặc khách hàng cần một khu nghỉ dưỡng cho những tiện ích tốt nhất, chuẩn quốc tế trong những chuyến nghĩ dưỡng thư giãn sau thời gian bận rộn với công việc.

can ho Sunrise bay

Sunrise bay được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Thế Giới thiết kế các dự án lớn tại Singarore. Kiến trúc được đầu tư với xu hướng độc đáo, hiện đại, trung tâm của Khu Đô Thị là khu nghĩ dưỡng cao cấp xứng tầm thế giới. Khu đô thị The Sunrise Bay được Novaland quy hoạch gồm các hạng mục công trình như: Nhà phố thương mại; Nhà phố vườn; Biệt thự đơn lập; Biệt thự song lập; Trung tâm thương mại; Khách sạn 5 sao…Khi hình thành sẽ thay đổi toàn bộ bộ mặt Thành Phố Đà Nẵng, biến nơi đây là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Hơn nữa là uy tín của chủ đầu tư Novaland đã tạo nên giá trị thực sự cho dự án Sunrise Bay Đà Nẵng.

Tập đoàn Novaland chính thức mở bán The Sunrise Bay với nhiều ưu đãi, thanh toán nhanh chóng linh hoạt. Với vị trí địa lý vàng tại thành phố Đà Nẵng, một trong những thành phố đáng sống nhất Việt Nam và cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách dự lịch trong nước và quốc tế đến tham quan và nghỉ dưỡng và các tiện ích nội khu ngoại khu độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được không ít các khách du lịch cũng như nhà đầu tư tiềm năng.

Nguồn: http://sunrisebay-danang.net

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNRISE BAY ĐÀ NẴNG

Hotline: 

E-mail: sunrisebay-danang@gmail.com

Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Gọi ngay